Súp rau củ

Chiều nay, vào fb bỗng thấy bạn Rio Lam post link “những ngày mộng mơ”.

https://rio91.wordpress.com/2015/04/13/nhungngaymongmo/

và thấy cái đồng cảm nhẹ nhàng dễ thương quá, cũng i xì như em lúc này đây, đang trải qua “chuỗi ngày dài miên man vô phương hướng.”

*mà thực ra cả quãng đời phía trước cũng đang như thế rồi =.=’ , chỉ có là lúc đó thì  được châm chước, vì còn nhỏ và trẻ* 😥

Lại cũng có đoạn, “em không phải là “marriage material” Nếu không vì anh, em chẳng màng chuyện cưới chồng có con gì cả. Và đó là một điểm trừ to lớn của em khi yêu anh.”

Thật bất ngờ khi em biết được, trong anh, cũng là suy nghĩ như  thế, em,  chỉ để yêu, không phải là “marriage material.” 🙂

Chỉ là một thời gian, đi cùng nhau, đã quá dài.
“Em không buồn mà chỉ tiếc/Anh không đi hết những ngày đắm say…”

Độ này, có những ngày trời quá đẹp, và em phải thốt lên muốn khóc quá nhiều lần, khi bất ngờ em thấy quanh em bao nhiêu người thương lo cho em từng tí, cảm như mọi người đang biết rõ em như thế nào, và đỡ em lên, rất nhẹ, nhẹ thôi.

Cái bạn Rio, sao mà ưng quá, cuối bài bạn nói về món súp hầm rau củ, và rằng nghe êm ả, chắc bản cũng vừa đọc xong “Những cây cầu ở quận Madison” như em? – một câu chuyện từ lâu, em đã rất muốn kể cho anh. Chỉ là những điều tuyệt vời và đáng yêu đấy, em đều nghĩ nó là chuyện của mình, mà như thế, ANH phải ở trong đó, như một điều hiển nhiên.

A dong và E và phạm tội tổ tông, qua bao nhiêu khổ ải trầm luân, cái khung xương và cái xương sườn thứ 7 đó, hẳn đã lạc nhau quá xa.

Thôi thì, thật ra

em từ tôi

mà chẳng phải của tôi…

11061992_845796065467311_2188109462239684532_n

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s